Slot Money Tower

Slot Money Tower

Money Tower

ลองนึกภาพคนโง่ที่สร้างความรวยรอคอยคุณอยู่ แม้คุณถูกใจแนวคิดนี้ ให้ก้าวเข้าสู่ช่องวิดีโอ Money Tower รวมทั้งใช้โอกาสนี้ ลิฟต์จะทำให้เกิดแจ็คพอตโดยตรง รวมทั้งสิ่งที่คุณจำต้องทำคือกดปุ่มเริ่ม ด้วย 5 รีลรวมทั้ง 10 เพย์ไลน์ ทุกสิ่งเป็นไปได้ เริ่มจากข้างล่าง รวมทั้งจะใช้เวลาเพียงเล็กน้อยสำหรับเพื่อการสร้างสรรค์ผลงาน Red Tiger ที่ไม่มีผู้ใดต้านได้ชิ้นนี้ ผลิตภัณฑ์ทุกประเภทจะถูกพรีเซนเทชั่นในเกมรวมทั้งจะเป็นความอดสูที่จะไม่ตัดคุณ นอกนั้น เข้าไปในตึกนี้รวมทั้งค้นหาทุกชั้นอย่างถี่ถ้วน

ปีนขึ้นไปดูทิวทัศน์

ด้านใน Money Tower คุณจะสะดุดกับสำนักงานหลายแห่งที่เต็มไปด้วยทรัพย์สินในต้นแบบใดต้นแบบหนึ่ง ตู้นิรภัยที่เต็มไปด้วยทองแท่ง เพชร นาฬิการาคาสูง พันธบัตร โน่นคือสิ่งที่คุณจะพบได้ในตึกระฟ้าขนาดมโหฬารที่นี้ ที่ข้างบน คุณจะพบกับทิวทัศน์ทิวทัศน์ที่ดีเยี่ยมที่สุดของเมือง รวมทั้งพิสูจน์แล้วว่าคุ้มค่ามากมาย

ข้างหลัง แดดจะเบาๆเลือนหายไปพร้อมทั้งแสงสีม่วงรวมทั้งสีส้มอันงดงาม วงล้อทำด้วยสีน้ำเงิน รวมทั้งมีเครื่องหมายเยอะมากในสีแดง น้ำเงิน ทอง เขียว ม่วง รวมทั้งน้ำตาล นอกจากการขึ้นลิฟต์แล้ว คุณยังจะได้เห็นแอนิเมชั่นแสนสนุกพร้อมเสียงพื้นหลังที่เล่นง่าย Money Tower ทั้งสิ้นสร้างด้วยภาพวาดที่สุดยอดรวมทั้งสง่างาม

ดุจเหมือนหนึ่งเพชรเม็ดสวย วับๆ รวมทั้งใหม่มาก Scatter ถูกพรีเซนเทชั่นเป็นเครื่องหมาย Step Up รวมทั้งในจำนวนนั้นมีค่ามากมาย

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.